CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI - GIẢI PHÁP THÔNG MINH

Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin tức

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 721.700
Tổng số Thành viên: 6
Số người đang xem:  1

Lựa chọn giá treo TV LCD

Đăng ngày: 19/02/2012 15:58
Lựa chọn giá treo TV LCD
Tiết kiệm diện tích hơn nữa là phương châm mà những người mua LCD hướng tới với hệ thống treo tường gọn nhẹ thay vì kệ, giá cồng kềnh.

Tiết kiệm diện tích hơn nữa là phương châm mà những người mua LCD hướng tới với hệ thống treo tường gọn nhẹ thay vì kệ, giá cồng kềnh.

Tăng diện tích phòng, giảm diện tích kệ đang trở thành xu hướng góp phần không nhỏ tới quyết định mua LCD. Những kiểu giá treo dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một hệ thống gọn nhẹ tùy theo sở thích và diện tích phòng ở của mình.

Giá treo sát tường. Giá treo "gật gù".

Giá treo sát tường

Đây là hệ thống treo đơn giản và kinh điển nhất. Giá thường gồm 2 phần: gắn với TV và gắn với tường. TV LCD sẽ được treo ở một vị trí cố định sát với tường, tiết kiệm diện tích nhất. Điều đáng quan tâm nhất giờ chỉ còn là vị trí để màn hình sao cho phù hợp với tầm nhìn và đi dây cáp.

Giá treo "gật gù" => Đây chính là loại giá treo PHÚC MINH cung cấp cho bạn với các tính năng vượt trôi hơn hẳn.


Tương tự như giá treo sát tường, loại này cũng gồm phần gắn với TV và gắn lên tường. Nhưng thay vì chỉ ở một vị trí cố định, nó lại cho phép điều chỉnh góc nghiêng lên xuống cho những người thích ngồi dưới sàn nhà xem phim. Do kết cấu gật gù, nên LCD cũng sẽ không thật sát tường mà thường cách một khoảng.

Giá treo tay đòn

Đây là giá treo cơ động nhất và cũng đắt nhất. Hệ thống bao gồm một hay nhiều tay đòn nối với nhau và có thể điều chỉnh được, giúp cho TV khi gắn lên có thể quay các góc theo chiều ngang. Giá treo loại này rất thích hợp với các khoảng không hẹp như góc nhà chẳng hạn, nơi không thể treo LCD sát tường.

Giá treo trần nhà. Giá treo ẩn trần.

Giá treo trần nhà

Loại này đặc biệt phát huy tác dụng ở không gian rộng lớn như siêu thị hay sảnh chờ sân bay. Trước hệ thống treo trần nhà chỉ sử dụng ở những nơi công cộng, nay đã bắt đầu được đưa về gia đình. Do không phụ thuộc vào một mặt phẳng nào cả nên nó có thể điều chỉnh linh hoạt các góc cả theo phương thẳng đứng lẫn phương nằm ngang.

Giá treo ẩn trần

Đây là hệ thống giá treo đắt nhất do tích hợp một mô-tơ kéo thả màn hình và một không gian cần thiết để dấu màn hình lên trần nhà. Thông thường, hệ thống này có hai dạng: gấp và thả. Dạng thả xuống là thông dụng nhất và hợp với những TV có khối lượng lớn, bởi lẽ lực thả từ từ xuống nhẹ hơn nhiều so với việc gấp cùng khối lựong đó vào trong trần nhà. Hệ thống này thích hợp với những nơi mà nhu cầu khoảng không là cần thiết và không nhất thiết lúc nào cũng cần phải hiển thị TV.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ CÔNG TY PHÚC MINH, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. 08 66845546 - 094 888 5068 (Mr KHOA).

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn