CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI - GIẢI PHÁP THÔNG MINH

Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao

Tin tức

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 728.778
Tổng số Thành viên: 6
Số người đang xem:  9

Lựa chọn giá treo, giá đỡ tivi

Đăng ngày: 19/02/2012 16:17
Lựa chọn giá treo, giá đỡ tivi
Với diện tích và không gian khiêm tốn của các căn phòng thời @, phương châm tiết kiệm diện tích luôn được công chúng quan tâm. Nhằm tiết kiệm không gian người tiêu dùng mua sản
Lựa chọn giá treo, giá đỡ tivi

Với diện tích và không gian khiêm tốn của các căn phòng thời @, phương châm tiết kiệm diện tích luôn được công chúng quan tâm. Nhằm tiết kiệm không gian người tiêu dùng mua sản phẩm tivi hướng tới ý tưởng thay thế kệ bày tivi bằng giá treo tivi gọn nhẹ và tiện ích.

 

Chúng tôi xin trình bày các loại giá treo tivi gọn nhẹ và đầy tiện ích khi sử dụng.
1. Giá treo dùng cho tivi LCD và Plasma chủ yếu có 03 loại:

 

Giá treo tivi góc hoặc treo trần Giá treo tivi nghiêng (gật gù) Giá treo tivi thẳng (sát tường)

 

 

Loại này đặc biệt phát huy tác dụng ở không gian rộng lớn như siêu thị hay sảnh chờ sân bay. Trước hệ thống treo trần nhà chỉ sử dụng ở những nơi công cộng, nay đã bắt đầu được đưa về gia đình. Do không phụ thuộc vào một mặt phẳng nào cả nên nó có thể điều chỉnh linh hoạt các góc cả theo phương thẳng đứng lẫn phương nằm ngang.

Tương tự như giá treo tivi sát tường, loại này cũng gồm phần gắn với TV và gắn lên tường. Nhưng thay vì chỉ ở một vị trí cố định, nó lại cho phép điều chỉnh góc nghiêng lên xuống cho những người thích ngồi dưới sàn nhà xem phim. Do kết cấu gật gù, nên LCD cũng sẽ không thật sát tường mà thường cách một khoảng.

Đây là hệ thống treo tivi đơn giản và kinh điển nhất. Giá thường gồm 2 phần: gắn với TV và gắn với tường. TV LCD sẽ được treo ở một vị trí cố định sát với tường, tiết kiệm diện tích nhất. Điều đáng quan tâm nhất giờ chỉ còn là vị trí để màn hình sao cho phù hợp với tầm nhìn và đi dây cáp

Lời tựa: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hẵng sản xuất và nhập khẩu Quý khách lựa chọn cho mình sản phẩm giá treo tivi LCD và Plasma theo có tiêu chí sau:
- Vết hàn đẹp, ngấu (không phồng rộp vết hàn)
- Sản phẩm phải được sơn tĩnh điện nhẵn, không bong rộp (Quý khách lấy vật nhọn khía 1 chỗ nào đó trên sản phẩm rồi dùng móng tay bóc thử, nếu bóc được lớp sơn bề mặt. Quý khách tuyệt đối không mua).
- Sản phẩm bày bán phải có địa chỉ, nơi sản xuất, số điện thoại liên hệ
- Quý khách đọc kỹ các hướng dẫn và tính năng kỹ thuật trên catalog nằm trong hộp đựng sản phẩm
- Quý khách cương quyết không lắp đặt giá treo tivi ở những nơi, vị trí tường không bảo đảm chắc chắn đã được khuyến cáo trong catalog của nhà sản xuất.

 

Chúc Quý khách chọn được sản phẩm ưng ý

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn